Google+ NHỮNG MẪU VÁY CƯỚI MỚI NHẤT MÙA CƯỚI 2015

CAMELLIA BRIDAL

Menu

NHỮNG MẪU VÁY CƯỚI MỚI NHẤT MÙA CƯỚI 2015

Theo kết quả thu về được từ các sàn diễn thời trang nổi tiếng nhất thế giới thì những mẫu váy cưới mới nhất mùa cưới 2015 đã được công bố. Nhiều nhà thiết kế tên tuổi đã cho ra đời những bộ sưu tập đầy mới mẻ mang tính dự báo cho xu hướng váy cưới năm nay. Tham khảo từ tạp chí Vogue cùng các Wedding Planner hàng đầu, Camellia Bridal sẽ giới thiệu với bạn những mẫu váy cưới mới nhất mùa cưới 2015 để các chị em có ý định cưới trong năm nay cùng tham khảo nhé.

HB007-01b

***

Cùng Camellia Bridal tham khảo những mẫu váy cưới mới nhất mùa cưới 2015 sau đây

Váy cưới phong cách Off the Shoulder – váy cưới hở vai

Phong cách váy cưới hở vai đã thống trị các sàn diễn năm nay. Bạn có thể dễ dàng hiểu được tại sao khi ngắm nhìn những Cô Dâu xinh đẹp như công chúa trong những bộ váy hở vai đầy gợi cảm này.

CB-Những-mẫu-váy-cưới-mới-nhất-mùa-cưới-2015-01

CB-Những-mẫu-váy-cưới-mới-nhất-mùa-cưới-2015-02

Một phong cách lấy cảm hứng từ mùa Xuân trong bộ sưu tập váy cưới của Marchesa

***

Phong cách Back Illusion – váy cưới hở lưng

Có thể nói, phần lưng được coi là một trong những phần gợi cảm nhất trên cơ thể của người phụ nữ. Những chiếc váy hở lưng đang thực sự trở thành trào lưu mới trong mùa cưới này khi mà các cô nàng bắt đầu tự tin hơn trong việc diện những chiếc váy sexy.

CB-Những-mẫu-váy-cưới-mới-nhất-mùa-cưới-2015-03

Một chiếc váy mang phong cách Back Illusion của nhà thiết kế Kenneth Pool

***

Phong cách váy cưới có màu sắc phi truyền thống

Có thể nói, với quan niệm hiện đại ngày càng mới mẻ, các Cô Dâu ngày nay đã có cái nhìn cởi mở hơn với những bộ váy cưới không mang màu sắc truyền thống như xưa nay vốn có của nó – màu trắng tinh khôi. Nhiều thiết kế mới của các nhà tạo mẫu nổi tiếng đã góp phần cho sự thay đổi này. Xu hướng váy cưới năm 2015 hứa hẹn là năm lên ngôi của những màu sắc phi truyền thống.

CB-Những-mẫu-váy-cưới-mới-nhất-mùa-cưới-2015-04

Chiếc váy nằm trong bộ sưu tập áo cưới năm 2015 của nhà thiết kế Monique Lhuillier

CB-Những-mẫu-váy-cưới-mới-nhất-mùa-cưới-2015-05

***

Phong cách váy cưới phối ren

Ren là trào lưu thời trang của 2 năm trở lại đây và nó vẫn được các chuyên gia dự đoán sẽ tiếp tục là chất liệu được ưa chuộng trong mùa cưới 2015. Ren tạo cho người mặc một cảm giác không quá sexy cũng không quá kín đáo, nó tạo lên vẻ quyến rũ và sang trọng.

CB-Những-mẫu-váy-cưới-mới-nhất-mùa-cưới-2015-06

Qua những chia sẻ về những mẫu váy cưới mới nhất mùa cưới 2015 trên đây, Camellia Bridal hy vọng bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được cho mình mẫu váy cưới vừa phù hợp với mình, vừa phù hợp với xu hướng váy cưới của năm nay nhé!!!

Nhã Thanh (tổng hợp)
Camellia Bridal
Thiết kế, May, Bán và Cho thuê Trang Phục Cưới

Categories:   Tin Tức