Google+ About Us

CAMELLIA BRIDAL

Menu

About Us

CB-AboutUs-02GIỚI THIỆU VỀ CAMELLIA BRIDAL

Bất kỳ ai làm nghề chụp hình cưới sớm hay muộn rồi cũng đều mơ đến việc có một studio áo cưới, đối với tôi giấc mơ đó kéo dài suốt 09 năm. Tôi đã có duyên tiếp xúc với áo cưới từ năm 2006. Sau 04 năm làm công việc chụp hình cho báo chí tôi về đầu quân tại studio áo cưới của vợ chồng ca sỹ Hoàng Bách trên đường CMT8 trong vai trò là người chụp hình album cưới. Đến thời điểm này 01-2015, tuy không sớm nhưng cũng không quá muộn để tôi và các đồng nghiệp có thể tự hào giới thiệu với các Cô Dâu Chú Rể về studio áo cưới của riêng mình, dù nhỏ thôi, với tên gọi là Camellia Bridal tọa lạc tại Q.3, TP.HCM.

Ý NGHĨA VỀ NGUỒN GỐC CỦA THƯƠNG HIỆU CAMELLIA BRIDAL

Camellia còn được gọi là Hoa Trà có nguồn gốc từ Nhật Bản, còn được mệnh danh là Hoa Hồng Nhật Bản – đây là một trong những loài hoa đẹp nhất từng du nhập vào Bắc Mỹ và Châu Âu trong thế kỷ 17. Trong ngôn ngữ các loài hoa, Camellia – mang ý nghĩa tượng trưng cho những gì quyến rũ, duyên dáng nhất và là biểu tượng về tinh thần của những cô gái trẻ, tinh khôi và thuần khiết, những người luôn căng tràn sức sống. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi muốn các bạn nữ đồng nghiệp của tôi đang làm việc tại Camellia Bridal sẽ truyền đạt đến cho những Cô Dâu trẻ trong quá trình gặp gỡ, tư vấn và chọn lựa váy cưới.

CB-AboutUs-01CÁC DỊCH VỤ DO CAMELLIA BRIDAL CUNG CẤP

Lễ cưới đánh dấu một bước ngoặc quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Việc chuẩn bị cho ngày trọng đại ấy phải thật sự phù hợp tỉ mỉ, cẩn thận, tinh tế đến từng chi tiết. Nhưng việc chuẩn bị như thế nào gọi là hoàn hảo cho một đám cưới lại là vấn đề khá đau đầu cho mỗi Cô Dâu  Chú Rể.

Camellia Bridal được ra đời với nhiệm vụ hàng đầu là có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của Cô Dâu Chú Rể về trang phục Cưới Hỏi, trong đó bao gồm trang phục truyền thống và trang phục hiện đại dành cho việc chụp hình cưới, cũng như Lễ Cưới – Tiệc Cưới. Các dịch vụ về trang phục Cưới Hỏi do Camellia Bridal cung cấp sẽ theo hướng đa dạng và có nhiều sự chọn lựa dành cho Cô Dâu Chú Rể, có thể kể đến:

  • Dịch vụ Thiết kế & May trang phục theo catalogue mẫu.
  • Dịch vụ đặt váy cưới ngoại nhập của các nhãn hàng nổi tiếng.
  • Dịch vụ bán và cho thuê các trang phục, phụ kiện dành cho việc chụp hình cưới cũng như dành cho Tiệc Cưới.

Bên cạnh đó, Camellia Bridal còn cung cấp các gói dịch vụ chụp hình album cưới, chụp hình cưới ngoại cảnh, chụp hình Lễ Cưới & Tiệc Cưới… tất cả đều nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho Cô Dâu Chú Rể trong thời gian chuẩn bị cho Đám Cưới.

ĐÁM CƯỚI HOÀN HẢO HƠN VỚI CAMELLIA BRIDAL

Ngày càng hoàn thiện qui trình chăm sóc khách hàng, luôn luôn lắng nghe sửa đổi và nâng cấp chất lượng dịch vụ sẽ là tôn chỉ mà Camellia Bridal theo đuổi trong suốt quá trình hoạt động để luôn làm hài lòng các Cô Dâu Chú Rể cho dù là những khách hàng có yêu cầu khắt khe, khó tính nhất. Vì đơn giản chúng tôi hiểu rõ, ai cũng mong muốn những điều tốt nhất cho ngày trọng đại của đời mình.

Camellia-Bridal-logo-300x300

Khi đến với Camellia Bridal, ngoài các dịch vụ về trang phục, chụp ảnh cưới… Cô Dâu Chú Rể còn được đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm sẽ nhiệt tình tư vấn về các vấn đề quan trọng khác trong quá trình Tổ Chức Đám Cưới như lập kế hoạch Tổ Chức Đám Cưới (Wedding Planner), trang trí Cưới Hỏi (Wedding Decor) hay những thắc mắc về Mâm Quả Cưới, Lễ Gia Tiên, Thiệp Cưới cũng được giải đáp gọn gàng mau lẹ, giúp cho Cô Dâu Chú Rể tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như giữ được tinh thần vui vẻ, thoải mái để đón chờ ngày trọng đại.

Một lần nữa, Camellia Bridal hân hạnh được phục vụ và đón chào các Cô Dâu Chú Rể đến với Studio của chúng tôi!

BQT
CAMELLIA BRIDAL | 0913 923 739
info@weddingbridal.com.vn
www.weddingbridal.com.vn