Google+ CHỌN VÁY CƯỚI NGẮN CHO CHỤP ẢNH CƯỚI

CAMELLIA BRIDAL

Menu

CHỌN VÁY CƯỚI NGẮN CHO CHỤP ẢNH CƯỚI NGOẠI CẢNH

Với thời tiết nóng bức quanh năm như TP. Hồ Chí Minh thì việc khoác lên người chiếc váy cưới dài thướt tha, nhiều tầng lớp, rồi lại phải di chuyển nhiều khi chụp ngoại cảnh sẽ khiến cho các nàng cảm thấy cồng kềnh và nóng nực. Tuy nhiên, theo xu hướng mới nhất, gần đây đã có nhiều người lựa chọn váy cưới ngắn để chụp ảnh ngoại cảnh, bởi nó không chỉ mang lại sự trẻ trung, năng động mà còn tạo nên một hơi thở mới, một phong cách mới khiến cho cuốn album cưới thêm sinh động. Bài viết này, Camellia Bridal xin giới thiệu với các Cô Dâu vài mẫu thiết kế váy cưới ngắn thích hợp cho chụp ảnh album cưới ngoại cảnh, kèm theo đó là một vài lời khuyên nho nhỏ giúp bạn lựa chọn váy cưới ngắn cho chụp ảnh cưới ngoại cảnh phù hợp nhất.

***

Một số mẫu váy cưới ngắn dễ chọn cho chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Váy cưới ngắn không đuôi

Với kiểu váy cưới ngắn không đuôi này, các Cô Dâu sẽ cảm thấy thật việc di chuyển thật gọn gàng và bay bổng với những tầng váy xếp ly như những cơn sóng biển. Tuy nhiên, rõ ràng kiểu váy cưới này chỉ thích hợp với những nàng có đôi chân dài. Bởi nếu chân không dài mà lại chọn mặc váy ngắn thì sẽ lộ hết điểm yếu đấy.

CB-Chọn-váy-cưới-ngắn-cho-chụp-ảnh-cưới-ngoại-cảnh-02

CB-Chọn-váy-cưới-ngắn-cho-chụp-ảnh-cưới-ngoại-cảnh-03

CB-Chon-vay-cuoi-ngan-cho-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-03

***

Váy cưới ngắn có đuôi

Đây là một sự kết hợp hài hòa giữa váy cưới dài và váy cưới ngắn, mang đến cho Cô Dâu cảm giác vừa thoải mái, sexy, lại vừa duyên dáng, dịu dàng. Nếu chọn những loại váy cưới này để chụp ảnh cưới ngoại cảnh chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng

CB-Chọn-váy-cưới-ngắn-cho-chụp-ảnh-cưới-ngoại-cảnh-04

CB-Chọn-váy-cưới-ngắn-cho-chụp-ảnh-cưới-ngoại-cảnh-05

CB-Chọn-váy-cưới-ngắn-cho-chụp-ảnh-cưới-ngoại-cảnh-01

***

Váy cưới ngắn ôm sát cơ thể

CB-Chọn-váy-cưới-ngắn-cho-chụp-ảnh-cưới-ngoại-cảnh-07

CB-Chọn-váy-cưới-ngắn-cho-chụp-ảnh-cưới-ngoại-cảnh-08

Kiểu váy này làm cho cô dâu trông quyến rũ vô cùng vì khoe được những đường cong trên cơ thể

***

Váy cưới ngắn kiểu xòe bồng

CB-Chọn-váy-cưới-ngắn-cho-chụp-ảnh-cưới-ngoại-cảnh-09

CB-Chọn-váy-cưới-ngắn-cho-chụp-ảnh-cưới-ngoại-cảnh-10

Nếu bạn đang chuẩn bị làm Cô Dâu và bạn yêu thích váy cưới ngắn thì hãy đừng ngại ngần mà không chọn cho mình những kiểu váy ngắn xòe bồng này nhé. Dù bạn chuộng phong cách cổ điển hay hiện đại thì đều có thể tìm thấy được ở những chiếc váy cưới kiểu này. Tùy theo các cách thiết kế khác nhau, những chiếc váy cưới ngắn này thực sự không thua kém gì những chiếc váy che kín chân đâu. Mỗi loại đều có vẻ đẹp riêng phải không nào?

Nhã Thanh (tổng hợp)
Camellia Bridal
Thiết kế, May, Bán và Cho thuê Trang Phục Cưới

Categories:   Tin Tức