Google+ NHỮNG LƯU Ý CHO CÔ DÂU KHI ĐẶT MAY VÁY CƯỚI

CAMELLIA BRIDAL

Menu

NHỮNG LƯU Ý CHO CÔ DÂU KHI ĐẶT MAY VÁY CƯỚI

Thời gian gần đây, bên cạnh đi thuê thì nhu cầu đặt may váy cưới của Cô Dâu ngày càng phổ biến hơn. Việc các Cô Dâu mong ước sở hữu một chiếc váy cưới được đo ni đóng giày cho bản thân là hoàn toàn chính đáng và hợp lý. Thế nhưng không phải trường hợp nào khi nhận được thành phẩm thì Cô Dâu cũng hài lòng. Có những bộ váy cưới làm ra không giúp bạn xinh đẹp hơn lại còn phô ra những khuyết điểm trên cơ thể bạn… Do đó, những lưu ý cho Cô Dâu khi đặt may váy cưới sau đây sẽ giúp các Cô Dâu có chiếc váy cưới thật ưng ý trong Ngày Cưới.

***

Thống nhất về kiểu dáng váy cưới

CB-Những-lưu-ý-cho-Cô-Dâu-khi-đặt-may-váy-cưới-01

Cô Dâu có thể tham khảo các mẫu váy cưới từ trên mạng và lựa chọn những kiểu dáng mình yêu thích. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý mẫu váy được chọn không chỉ đẹp mà còn phải  phù hợp với vóc dáng, ví dụ như với đôi vai to, các Cô Dâu không nên chọn mẫu váy cưới có vai áo nhỏ, cổ thuyền. Với thân hình quả chuối, số đo 03 vòng không chênh lệch nhiều, Cô Dâu hãy nghĩ tới chiếc váy cổ chữ V chân váy xòe. Chiếc váy cúp ngực, đuôi cá sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn sở hữu thân hình đồng hồ cát với những số đo chuẩn. Xem thêm bài viết Bí quyết chọn váy cưới cho Cô Dâu phù hợp theo dáng người.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy đến gặp trực tiếp nghe tư vấn từ nhà thiết kế váy cưới. Nhà thiết kế sẽ giúp bạn có được mẫu váy cưới vừa đúng sở thích lại phù hợp với vóc dáng của bạn

***

Chọn chất liệu may váy cưới

Chọn chất liệu may váy cưới cũng góp phần tôn lên vóc dáng của các Cô Dâu. Với chất liệu lụa bạn cần chú ý loại vải này làm bằng sợi tự nhiên, dễ nhăn, dễ bám bẩn. Nếu bạn vẫn thích chất liệu lụa hãy chọn loại vải có pha polyester hoặc sợi tổng hợp.

CB029-05b

Cô Dâu sở hữu thân hình đầy đặn hãy thử với loại vải sa tanh, ren hoặc lụa mikado. Hãy phá cách phần eo của chiếc váy cưới với cườm và ren xếp ở thắt lưng nó sẽ khiến eo bạn trông thật gọn gàng. Cô Dâu có thân hình thon thả có thể chọn loại vải rủ chúng sẽ ôm sát cơ thể và khoe những đường cong gợi cảm.

Lời khuyên Camellia Bridal dành cho bạn là hãy nhờ nhà thiết kế tư vấn và lựa chọn vải giúp bạn chọn được chất liệu phù hợp nhất.

***

Đừng che giấu khuyết điểm của bản thân

Không phải Cô Dâu nào cũng may mắn sở hữu một thân hình chuẩn. Hãy nói rõ cho nhà thiết kế biết những lo lắng về khuyết điểm ngoại hình, chẳng hạn như ngực nhỏ, vai thô, bụng to… có như vậy chiếc váy cưới sau khi tạo ra mới cho thể là giúp bạn che đi khuyết điểm ấy trong Ngày Cưới.

CB-Những-lưu-ý-cho-Cô-Dâu-khi-đặt-may-váy-cưới-03

Khi đi lấy số đo để may váy cưới, bạn nên mặc những trang phục tôn được vóc dáng “thật sự” giúp nhà thiết kế lấy số đo chính xác của cơ thể, nhờ đó trang phục cưới khi may xong sẽ vừa vặn hơn.

***

Giá cả cũng là một trong những lưu ý cho Cô Dâu khi đặt may váy cưới

May váy cưới có rất nhiều mức giá tùy thuộc vào mẫu mã, chất liệu, thời gian,… Vì vậy, trước khi bắt đầu may, Cô Dâu và nhà thiết kế nên thống nhất giá cả với nhau. Tránh trường hợp phải trả thêm tiền cho những phụ kiện, chi tiết từ “trên trời rơi xuống”.

CB-Những-lưu-ý-cho-Cô-Dâu-khi-đặt-may-váy-cưới-04

Để đảm bảo quyền lợi và tránh những rủi ro, Cô Dâu nên soạn thảo ra một bản hợp đồng hoàn chỉnh với đầy đủ những yêu cầu và nghĩa vụ để tránh tranh cãi về những sự cố không đáng có. Ngoài ra, khi soạn thảo hợp đồng rõ ràng thì nhà thiết kế sẽ tự có trách nhiệm tốt hơn với thành phẩm mà họ tạo ra.

Hy vọng với những lưu ý cho Cô Dâu khi đặt may váy cưới mà Camellia Bridal chia sẻ, phần nào giúp các Cô Dâu có thêm kinh nghiệm khi đi may váy cưới. Tuy nhiên, thời gian để hoàn thành một chiếc váy cưới là khá lâu vì vậy hãy chuẩn bị từ 02 đến 03 tháng trước ngày cưới. Chúc các Cô Dâu tự tin và tỏa sáng trong ngày tổ chức lễ cưới nhé. Xem thêm bài viết Nên thuê hay đặt may váy cưới thì hợp lý.

H-N (tổng hợp)

Categories:   Tin Tức