Google+ BÍ QUYẾT CHỌN VÁY CƯỚI CHO CÔ DÂU NGỰC NHỎ

CAMELLIA BRIDAL

Menu

BÍ QUYẾT CHỌN VÁY CƯỚI CHO CÔ DÂU NGỰC NHỎ

Cô Dâu nào cũng muốn mình phải thật xinh đẹp trong Ngày Cưới. Nhưng với những cô nàng có số đo vòng một khiêm tốn thì việc lựa chọn váy cưới thế nào cho phù hợp sẽ là một nỗi trăn trở lớn. Nếu bạn cũng là một trong số những Cô Dâu có cùng nỗi băn khoăn ấy, hãy đừng lo lắng vì Camellia Bridal sẽ giúp bạn lựa chọn bộ váy cưới phù hợp nhất. Sau đây sẽ là một vài bí quyết chọn váy cưới cho Cô Dâu ngực nhỏ mà bạn nên tham khảo. 

Một số bí quyết giúp chọn váy cưới cho Cô Dâu ngực nhỏ như sau: 

***

Chọn váy tôn vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng với cổ chữ “V” hoặc váy trễ vai.

Trước khi coi ngực nhỏ là một nhược điểm, bạn hãy nghĩ đó cũng là một lợi thế cho bạn để tạo một phong cách quý phái, sang trọng cho riêng mình. Người ngực nhỏ sẽ có lợi thế là khi mặc đồ trông sẽ thanh lịch và nhẹ nhàng hơn. Để phát huy điểm đó, bạn nên chọn váy cưới có cổ chữ “V” hoặc váy trễ vai. Chống chỉ định cho những cô nàng ngực lép là những chiếc váy cúp ngực hay cổ rộng, nó sẽ khiến bạn bị lộ khuyết điểm nhiều hơn vì khiến người ta chú ý đến vòng một của bạn.

CB-Bí-quyết-chọn-váy-cưới-cho-Cô-Dâu-ngực-nhỏ-01

Chiếc váy cưới dài tay cổ chữ “V” sẽ khiến bạn trông cao hơn và thanh lịch hơn. 

CB-Bí-quyết-chọn-váy-cưới-cho-Cô-Dâu-ngực-nhỏ-02

Loại trễ cổ không những giúp bạn che đi được điểm yếu ngực lép mà trông lại rất sang trọng, mọi người sẽ bị cuốn hút bởi bờ vai nhỏ nhắn quyến rũ của bạn hơn là bộ ngực đã bị che đi. 

*** 

Chọn váy có nhiều chi tiết rườm rà nhấn nhá, gợn sóng hay bèo dún ở phần ngực

Những lớp bèo dún gợn sóng nhẹ nhàng trên chiếc váy cưới sẽ làm cho vòng một của nàng có vẻ như to hơn.

CB-Bí-quyết-chọn-váy-cưới-cho-Cô-Dâu-ngực-nhỏ-03

Phần ngực của nàng được làm phồng và đầy đặn hơn.

Ngoài ra, những chiếc váy có đính trang sức ở phần cổ cũng được xem là một phương pháp hay, nó không chỉ làm đẹp thêm cho chiếc váy mà còn giúp đánh lạc hướng người nhìn, thu hút sự chú ý của họ vào phần trang sức kia.

CB-Bí-quyết-chọn-váy-cưới-cho-Cô-Dâu-ngực-nhỏ-04

*** 

Chọn váy hở lưng, kín ngực

Tại sao bạn không tự tin lên để khoe vẻ đẹp của vùng lưng gợi cảm thay vì phần thân trước nhỉ? Lưng trần luôn là khoảng đầy cuốn hút trên cơ thể của người phụ nữ. Váy lưng trần là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua khi chọn váy cưới cho cô nàng ngực nhỏ.

CB-Bí-quyết-chọn-váy-cưới-cho-Cô-Dâu-ngực-nhỏ-05

*** 

Váy lệch vai

Những chiếc váy này sẽ che đi phần ngực khiêm tốn của bạn. Với một vài nếp xếp ở vai tạo độ phồng sẽ tạo cho bạn cảm giác vòng một lớn hơn.

CB-Bí-quyết-chọn-váy-cưới-cho-Cô-Dâu-ngực-nhỏ-06

*** 

Cải thiện vòng một bằng cách chọn áo nâng ngực

Nếu muốn mình trông quyến rũ hơn thì bạn hãy dùng áo nâng ngực – công cụ hỗ trợ tuyệt vời này nhé. Bởi những chiếc áo ngực dạng này giống như một phép màu dành cho vòng ngực của phái nữ nếu chúng có “lỡ” nhỏ hơn so với mong muốn của bạn. Khi mặc áo nâng ngực sẽ giúp vòng ngực của bạn sẽ được gia tăng thêm kích thước mà lại rất tự nhiên, nhờ vậy trông bạn sẽ gợi cảm hơn, các đường cong cơ thể hiện rõ nét hơn. Khi đó, bạn sẽ tự tin khoác lên mình những chiếc váy cưới hở nửa ngực đầy quyến rũ rồi.

CB-Bí-quyết-chọn-váy-cưới-cho-Cô-Dâu-ngực-nhỏ-06

Đừng tự ti khi vóc dáng mảnh mai, vòng một lép kẹp và cho rằng như vậy là kém gợi cảm. Những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp bạn tự tin hơn khi chọn lựa trang phục. Chắc là đọc tới đây, các Cô Dâu có vòng một khiêm tốn sẽ không thấy khó khi lựa chọn áo cưới nữa phải không nào? Hãy tự tin để chuẩn bị Tổ Chức Đám Cưới cho thật tốt nha!

Nhã Thanh (tổng hợp)

Categories:   Tin Tức