Google+ NHỮNG MẪU NỘI Y QUYẾN RŨ DÀNH CHO CÔ DÂU

CAMELLIA BRIDAL

Menu

NHỮNG MẪU NỘI Y QUYẾN RŨ DÀNH CHO CÔ DÂU

Nhằm chuẩn bị cho Ngày Cưới thật hoàn hảo, các Cô Dâu thường phải bận rộn với nhiều công việc khác nhau trong suốt quá trình Tổ Chức Đám Cưới, tuy nhiên, việc chuẩn bị trang phục cho Ngày Cưới, đặc biệt là nội y cho đêm tân hôn luôn là một trong những việc quan trọng, bởi Cô Dâu nào cũng mong muốn có một sự khởi đầu tốt đẹp cho đời sống “chăn gối” của hai vợ chồng. Hiểu được tâm lý của các Cô Dâu, nhiều hãng nội y nổi tiếng đã cho ra đời những bộ sưu tập nội y chỉ dành riêng cho ngày “động phòng hoa chúc”. Hãy cùng Camellia Bridal tham khảo xem những mẫu nội y quyến rũ dành cho Cô Dâu dưới đây có khiến bạn mê mẩn không nha!

Chiêm ngưỡng những mẫu nội y quyến rũ dành cho Cô Dâu trong đêm tân hôn.

***

Nội y Ren

Chất liệu ren nổi tiếng là bà hoàng của sự quyến rũ và nữ tính, chất liệu này sẽ giúp Cô Dâu dễ dàng khoe được những đường cong cơ thể đầy nóng bỏng. Khi xuất hiện với nội y ren, chắc chắn sẽ khiến chàng không thể cưỡng lại và “tán tỉnh” bạn ngay trong đêm tân hôn. Tuy nhiên, các mẫu nội y ren chỉ phù hợp với những Cô Dâu có số đo hình thể chuẩn mực để không làm lộ những khuyết điểm trên cơ thể.

CB-Những-mẫu-nội-y-quyến-rũ-dành-cho-Cô-Dâu-01

CB-Những-mẫu-nội-y-quyến-rũ-dành-cho-Cô-Dâu-02

CB-Những-mẫu-nội-y-quyến-rũ-dành-cho-Cô-Dâu-03

***

Nội y Lụa

Với những cô nàng tôn thờ vẻ đẹp nữ tính nhưng không mấy mạnh dạn để vận những bộ đồ lót sexy, hay ren thì có thể lựa chọn cho mình chất liệu Lụa. Bởi độ bóng và mềm của Lụa sẽ tôn lên vẻ ngọt ngào và dịu dàng của bạn.

CB-Nhung-mau-noi-y-quyen-ru-danh-cho-Co-Dau-04

CB-Những-mẫu-nội-y-quyến-rũ-dành-cho-Cô-Dâu-05

CB-Những-mẫu-nội-y-quyến-rũ-dành-cho-Cô-Dâu-06

***

Nội y cạp cao

Gần đây, xu hướng trang phục cạp cao được nhiều người ưa chuộng. Các nhà thiết kế cũng không ngần ngại đưa phong cách thời trang cạp cao vào những thiết kế nội y của mình. Kiểu nội y này sẽ giúp bạn trở nên eo thon thon hơn và góp phần tôn vinh đôi chân của bạn, giúp chúng trông dài hơn.

CB-Những-mẫu-nội-y-quyến-rũ-dành-cho-Cô-Dâu-07

CB-Những-mẫu-nội-y-quyến-rũ-dành-cho-Cô-Dâu-08

CB-Những-mẫu-nội-y-quyến-rũ-dành-cho-Cô-Dâu-09

***

Nội y búp bê

Giống như những chiếc váy ngủ, những bộ nội y dáng dài này rất phù hợp với những cô nàng yêu thích vẻ đẹp của sự ý nhị, e ấp cho đêm tân hôn.

CB-Những-mẫu-nội-y-quyến-rũ-dành-cho-Cô-Dâu-11

CB-Những-mẫu-nội-y-quyến-rũ-dành-cho-Cô-Dâu-12

CB-Những-mẫu-nội-y-quyến-rũ-dành-cho-Cô-Dâu-110

***

Nội y phối nịt bít tất

Dành cho những cô nàng cầu kỳ và mong muốn tạo ấn tượng mạnh cho “đức lang quân” của mình, nội y phối nịt bít tất sẽ thực sự là một món quà phù hợp và chắc chắn sẽ khiến cho các “anh chàng” không thể cưỡng lại được khi nhìn thấy bạn đang mặc chúng.

CB-Những-mẫu-nội-y-quyến-rũ-dành-cho-Cô-Dâu-13

CB-Những-mẫu-nội-y-quyến-rũ-dành-cho-Cô-Dâu-14

CB-Những-mẫu-nội-y-quyến-rũ-dành-cho-Cô-Dâu-15

Một bộ nội y quyến rũ và phù hợp là điều không thể thiếu để hoàn thiện thêm vẻ đẹp của Cô Dâu trong ngày trọng đại. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu nội y có thể giúp bạn trông gợi cảm, nóng bỏng hơn nhưng cũng không kém phần e ấp của nàng dâu khi mới về nhà chồng thì tham khảo những chỉ dẫn trên nhé. Chúng tôi hi vọng rằng những mẫu nội y quyến rũ dành cho Cô Dâu trên đây sẽ có ích cho bạn.

Nhã Thanh (tổng hợp)

Categories:   Tin Tức