Google+ NHỮNG BÍ QUYẾT CHỌN VÁY CƯỚI CHO CÔ DÂU THẤP

CAMELLIA BRIDAL

Menu

NHỮNG BÍ QUYẾT CHỌN VÁY CƯỚI CHO CÔ DÂU THẤP

Không phải bạn gái nào cũng sở hữu một thân hình như mơ ước, nên nếu bạn là Cô Dâu có dáng người nhỏ nhắn, thấp thì cũng không cần phải lo lắng bởi đây là thể trạng phổ biến của phụ nữ Việt, thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể tự tin để mặc váy cưới đẹp với những mẹo nhỏ. Sau đây, Camellia Bridal sẽ chia sẻ những bí quyết chọn váy cưới cho Cô Dâu thấp, bạn cùng tham khảo nhé!

Những bí quyết chọn váy cưới cho Cô Dâu thấp người, nhỏ nhắn

Váy cưới ngắn

Một trong những bí quyết giúp Cô Dâu dường như cao hơn đó là chọn những váy cưới ngắn quá đầu gối, kèm theo đó là lớp vải voan trùm ra ngoài để đôi chân của bạn không bị lộ quá nhiều đồng thời sử dụng đôi dày cao gót màu nude để giúp bạn “ăn gian” độ dài của đôi chân. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn thêm những phụ kiện điệu đà như khăn voan, chiếc nơ trên cổ tay, vương miện… nhằm hướng chú ý của mọi người tới những ưu điểm khác trên cơ thể.

CB-Bí-quyết-chọn-váy-cưới-cho-Cô-Dâu-thấp-01

CB-Bí-quyết-chọn-váy-cưới-cho-Cô-Dâu-thấp-02

***

Váy hở vai, chiết eo dưới ngực

Váy cưới hở vai sẽ giúp bạn khoe được đôi vai nhỏ nhắn đầy quyến rũ, theo những hướng dẫn về cách chọn lựa trang phục cho biết, để lộ một chút phần da thịt ở vai và cổ sẽ giúp bạn trông cao hơn. Ngoài ra, những chiếc váy cưới có chiết eo ở dưới ngực sẽ tạo cảm giác phần thân dưới của bạn dài hơn, tốt nhất là chọn những váy có chất liệu mềm, rũ, thả xuôi nhẹ nhàng theo cơ thể và dài chạm đất. Khi đó, một đôi dày cao gót ẩn lấp dưới tà váy dài sẽ là vị cứu tinh của Cô Dâu thấp đấy.

CB-Bí-quyết-chọn-váy-cưới-cho-Cô-Dâu-thấp-03

CB-Bí-quyết-chọn-váy-cưới-cho-Cô-Dâu-thấp-04

***

Váy cưới chữ A

Váy cưới chữ A thường xuyên được các Cô Dâu lựa chọn bởi kiểu dáng truyền thống. Đặc biệt là những nàng có đôi chân không dài thì cực phù hợp với loại váy này nhờ đôi dày cao gót được che khuất ở bên trong tà váy. Lưu ý là bạn không nên chọn váy có chất liệu cứng, độ phồng quá lớn và quá dài vì nó khiến bạn trông nhỏ bé hơn. Váy có cổ chữ V hay vai trần đều rất tuyệt với cô nàng nhỏ nhắn, bởi khi đó trông Cô Dâu sẽ nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.

CB-Bí-quyết-chọn-váy-cưới-cho-Cô-Dâu-thấp-05

***

Váy đuôi cá

Để chọn váy phù hợp với mình, Cô Dâu thấp có thể tham khảo đến những chiếc váy đuôi cá. Loại váy này hơi khó mặc và hạn chế trong di chuyển. Tuy nhiên, nếu phần chiết đuôi cá ở trên gối sẽ khiến bạn trông cao hơn mà lại khoe được đường cong cơ thể, đi lại cũng dễ dàng hơn.

CB-Bí-quyết-chọn-váy-cưới-cho-Cô-Dâu-thấp-06

Lưu ý: để trở nên hoàn hảo nhất, ngoài những bí quyết chọn váy cưới cho Cô Dâu thấp nói trên, những cô nàng chân ngắn cũng nên chú ý đến cách trang điểm, đầu tóc và họa tiết của váy cưới. Các Cô Dâu nên tránh những chiếc váy có họa tiết quá lớn, càng đơn giản càng đẹp. Kết hợp với kiểu tóc búi cao và vòng hoa đội đầu hoặc cài vương miện sẽ giúp bạn trong kiêu sa hơn rất nhiều. Chúc các bạn sẽ Tổ Chức Đám Cưới một cách thành công, tốt đẹp nhất!

Nhã Thanh (tổng hợp)

Categories:   Tin Tức