Google+ NHẪN CƯỚI GIÁ RẺ KHOẢNG BAO NHIÊU TIỀN?

CAMELLIA BRIDAL

Menu

NHẪN CƯỚI GIÁ RẺ KHOẢNG BAO NHIÊU TIỀN?

Nhẫn cưới luôn được xem là kỷ vật thiêng liêng của tình yêu, nhưng rõ ràng chúng ta không thể lấy giá trị của chiếc nhẫn mà so sánh với tình yêu thiêng liêng của hai người dành cho nhau. Một chiếc nhẫn cưới tuy gọi là rẻ nếu so về giá trị vật chất, tiền bạc nhưng lại chất chứa trong đó là tình yêu thương vô bờ và những ý nghĩa tốt đẹp. Vì thế, bạn không cần dồn hết tiền bạc để mua một cặp nhẫn cưới cao cấp khi điều kiện tinh tế chưa cho phép, mà cần phải chọn lựa nhẫn cưới phù hợp với khả năng tài chính. Rẻ tiền cũng chẳng sao cả. Vậy, nhẫn cưới giá rẻ khoảng bao nhiêu tiền? Camellia Bridal nghĩ rằng câu hỏi này có lẽ khiến nhiều đôi bạn trẻ còn eo hẹp về tài chính thắc mắc.

Cùng tìm hiểu xem nhẫn cưới giá rẻ khoảng bao nhiêu tiền?

Những chuyên gia về kim hoàn cho biết rằng tuỳ vào chất liệu, định lượng và độ tinh xảo mà giá cả dành cho một cặp nhẫn cưới sẽ khác nhau, có khi chỉ vài triệu, hoặc vài chục triệu hoặc hơn thế gấp nhiều lần. Hơn nữa, tuỳ vào hoàn cảnh và điều kiện kinh tế mà quan niệm đắt rẻ cũng khác biệt nhau.

CB-nhẫn-cưới-giá-rẻ-khoảng-bao-nhiêu-tiền?-01

***

Làm thế nào để mua được nhẫn cưới giá rẻ?

Về chất liệu

Thay vì chọn bạch kim, bạn có thể chọn vàng trắng, nếu thích kim cương, bạn hãy chọn kim cương nhân tạo thay cho kim cương tự nhiên. Chỉ cần vậy thôi là bạn có thể giảm đáng kể chi phí mua nhẫn cưới mà vẫn có được cặp nhẫn chất lượng tốt, bền bỉ với thời gian và giá cả lại hợp lý.

CB-Nhẫn-cưới-giá-rẻ-khoảng-bao-nhiêu-tiền-02

Ngoài ra, nếu chọn nhẫn cưới với chất liệu vàng, thì hiện nay trên thị trường có các loại vàng như 14K, 18K và 24K. Tuy nhiên, vàng 24K mềm, dễ chế tác và chi phí cho một cặp nhẫn cưới sẽ cao hơn nên Cô Dâu Chú Rể nên chọn vàng 14K hoặc 18K cho nhẫn cưới của mình khi muốn tiết kiệm.

***

Về họa tiết

Chọn nhẫn cưới, bạn xác định là sẽ đeo hàng ngày, cả đời nên cần sự đơn giản để tránh những bất tiện trong cuộc sống. Vì vậy, họa tiết càng đơn giản càng rẻ mà lại càng bớt vướng víu. Nếu như bạn vẫn muốn một chiếc nhẫn cưới cầu kỳ mà không có nhiều tiền để mua nhẫn đính kim cương, bạn có thể chọn nhẫn vàng gắn pha lê, gắn đá quý, cũng vẫn rất đẹp.

CB-Nhẫn-cưới-giá-rẻ-khoảng-bao-nhiêu-tiền-03

***

Thời điểm mua nhẫn cưới giá rẻ: Tận dụng lúc giảm giá

Vào mùa cưới, các cửa hàng, thương hiệu trang sức sẽ thay phiên nhau giảm giá nhiều loại nhẫn cưới khác nhau. Vì vậy, bạn nên tính đến việc mua nhẫn cưới từ sớm nếu có dự định Tổ Chức Đám Cưới để có thời gian tận dụng các đợt giảm giá. Ngoài ra, với chất liệu vàng, bạn còn có thể tranh thủ những thời điểm giá vàng giảm sâu để chọn mua nhẫn cưới, đó cũng là một cách tính toán đầy thông minh.

Vậy, một cặp nhẫn cưới giá rẻ khoảng bao nhiêu tiền? Trên thị trường hiện nay, nếu gọi là nhẫn cưới giá rẻ thì khoảng 3 triệu đồng một cặp. Nhẫn cưới loại trung bình có mức giá tầm 5 đến 10 triệu, những cặp nhẫn thuộc loại khá (cầu kỳ một chút) có giá từ 20-30 triệu. Còn những mẫu nhẫn cưới đẳng cấp có giá lên đến 70-80 triệu, có khi cả vài trăm triệu.

CB-Nhẫn-cưới-giá-rẻ-khoảng-bao-nhiêu-tiền-04

Tùy vào khả năng tài chính của mình mà bạn nên chọn lựa cặp nhẫn cưới giá rẻ và phù hợp với mình nhé. Bạn có thể tâm sự với người bạn đời của mình rằng, thời điểm này chưa thích hợp để đầu tư cho một món trang sức đắt tiền, mà nên dành cho  những việc khác, sau này khi hai đứa đã ổn định về kinh tế thì có thể đặt them một cặp nhẫn cưới có giá trị hơn vào ngày kỷ niệm, hoặc ngày nào đó thật đặc biệt giữa hai người.

Một vài lời khuyên trên, Camellia Bridal hi vọng sẽ giúp ích cho bạn để có được sự hình dung nhất định khi tiến hành mua và đặt cặp nhẫn cưới cho riêng mình.

Nhã Thanh (tổng hợp)

Categories:   Tin Tức