Google+ KINH NGHIỆM CHỌN NHẪN CƯỚI CHO CÔ DÂU CHÚ RỂ

CAMELLIA BRIDAL

Menu

KINH NGHIỆM CHỌN NHẪN CƯỚI CHO CÔ DÂU CHÚ RỂ

Nếu như trái tim tượng trưng cho tình yêu thì hình ảnh cặp nhẫn cưới lồng vào nhau được biết đến là biểu tượng của hôn nhân bền vững. Nhẫn cưới được đeo trên tay bắt đầu kể từ Ngày Cưới như một lời loan báo về tình yêu và hạnh phúc, thể hiện nhịp đập của hai trái tim, hai tâm hồn cùng hòa vào làm một. Vì vậy, Cô Dâu Chú Rể nào cũng muốn sở hữu một cặp nhẫn đẹp, giá cả hợp lý mà chất lượng lại tốt. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm chọn nhẫn cưới cho Cô Dâu Chú Rể mà Camellia Bridal chia sẻ sau đây nhé. 

CB-Kinh-nghiệm-chọn-nhẫn-cưới-cho-Cô-Dâu-Chú-Rể-06

*** 

Chuẩn bị trước khi mua nhẫn cưới 

Kinh nghiệm chọn nhẫn cưới cho Cô Dâu Chú Rể là cả hai nên cùng nhau đi thử nhẫn, thống nhất với nhau trước về loại và kiểu nhẫn, có thể tham khảo trên mạng internet hoặc trên các tạp chí,… Song song với việc xem xét kiểu mẫu, bạn cần phải biết dự trù kinh phí, số tiền mà bạn bỏ ra sẽ nằm trong khoảng nào. Hiện nay, nhẫn cưới tại một số đơn vị uy tín như PNJ có giá trung bình từ 5 triệu đến 10 triệu/cặp. Việc đã định hình trước cặp nhẫn ưng ý sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian lựa chọn. Bởi lẽ, khi đứng trước hàng trăm chiếc nhẫn đẹp, cái nào cũng lấp lánh khiến bạn sẽ không thể rời mắt được và rất khó để chọn ra chiếc nhẫn mà bạn muốn.

CB-Kinh-nghiệm-chọn-nhẫn-cưới-cho-Cô-Dâu-Chú-Rể-01

***

Chọn thời điểm mua nhẫn – là kinh nghiệm chọn nhẫn cưới cho Cô Dâu Chú Rể rất hữu ích 

Bạn phải xác định được khi nào bạn sẽ mua nhẫn cưới vì điều này cũng ảnh hưởng rất lớn đến kiểu dáng và giá cả. Các chuyên gia Wedding Planner cho biết rằng càng gần Mùa Cưới (những tháng đầu và cuối năm), để đáp ứng nhu cầu Cưới Hỏi thì kiểu nhẫn cũng đa dạng hơn, nhiều sự lựa chọn hơn, nhưng giá thành cũng cao hơn một cách đột biến, vì vậy lời khuyên là bạn nên tránh mua nhẫn vào Mùa Cưới. Ngoài ra, nhẫn cưới thường được làm bằng những kim loại quý mà giá cả kim loại quý trên thế giới thường xuyên thay đổi. Chính vì vậy, thời điểm mua nhẫn cưới có giá hợp lý nhất là khi giá vàng thế giới xuống thấp.

CB-Kinh-nghiệm-chọn-nhẫn-cưới-cho-Cô-Dâu-Chú-Rể-04

***

Chất liệu nhẫn cưới 

Vàng 14K, 18K, 24K hay bạch kim? Chất liệu nhẫn cũng là một vấn đề quan trọng mà bạn phải cân nhắc. Đây là yếu tố quan trọng quyết định giá tiền của cặp nhẫn cưới. Đa số, các Cô Dâu Chú Rể thường chọn chất liệu vàng 14K, 18K và bạch kim. Nhẫn cưới vàng 24K rất ít được lựa chọn vì màu sắc không đẹp lại mềm dễ biến dạng trong quá trình mang nhẫn cưới. Ngoài ra, bạch kim cũng là một lựa chọn tuyệt vời vì độ bền lâu nhưng giá lại rất đắt, trung bình một cặp nhẫn cưới bạch kim có giá từ 20 triệu tới 100 triệu.

CB-Kinh-nghiệm-chọn-nhẫn-cưới-cho-Cô-Dâu-Chú-Rể-05

Ngay cả khi bạn có điều kiện về kinh tế thì cũng không nên chọn nhẫn cưới đính đá quý đắt tiền, hãy thay thế chúng bằng kim cương hạt nhỏ sẽ phù hợp cho các sinh hoạt hàng ngày của bạn hơn.

CB-Kinh-nghiệm-chọn-nhẫn-cưới-cho-Cô-Dâu-Chú-Rể-03 

***

Tìm mẫu nhẫn cưới có kiểu dáng đơn giản 

Lời khuyên cho các cặp đôi là nên chọn nhẫn cưới có thiết kế đơn giản để vì đây là loại trang sức được dùng để đeo cả đời, vì vậy không nên chọn kiểu dáng quá cầu kỳ để tránh bị lỗi thời và gây nhàm chán.

CB-Kinh-nghiệm-chọn-nhẫn-cưới-cho-Cô-Dâu-Chú-Rể-07

Ngày nay, mẫu mã, chất liệu, màu sắc,… của nhẫn ngày càng phong phú hơn, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian trong khâu chọn nhẫn. Hy vọng với kinh nghiệm chọn nhẫn cưới cho Cô Dâu Chú Rể mà Camellia Bridal mang đến sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn được nhẫn cưới ưng ý. 

CB-Kinh-nghiệm-chọn-nhẫn-cưới-cho-Cô-Dâu-Chú-Rể-02

H-N (tổng hợp)

Categories:   Tin Tức