Google+ CÁC MẪU NHẪN CƯỚI ĐẸP TRÊN THẾ GIỚI

CAMELLIA BRIDAL

Menu

CÁC MẪU NHẪN CƯỚI ĐẸP TRÊN THẾ GIỚI

Nhẫn cưới là vật hiện thân của tình yêu lứa đôi. Nó là biểu tượng của bến bờ hạnh phúc. Tuy nhiên, bên cạnh là vật đính ước, nhẫn cưới còn là đồ trang sức thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng, cá tính riêng của mỗi con người. Các mẫu nhẫn cưới đẹp trên thế giới dưới đây sẽ là sự tham khảo cho những ai đang tìm hiểu và muốn chọn lựa cho mình một đôi nhẫn cưới phù hợp nhất.

CB-Các-mẫu-nhẫn-cưới-đẹp-trên-thế-giới-12

Khác với nhẫn đính hôn, nhẫn cưới luôn phải đi theo cặp và hai chiếc nhẫn này phải có những chi tiết thiết kế tương đối giống nhau hoặc có những điểm chung nhất định nào đó đủ để người ta nhìn nhận được chúng là một cặp.

***

Kham khảo các mẫu nhẫn cưới đẹp trên thế giới

Nhẫn cưới đơn giản

Đây là xu hướng thường gặp ở những loại nhẫn cưới trơn, không đính hạt, hoặc đính ít hạt và hạn chế những chi tiết cầu kỳ. Bởi vì chiếc nhẫn cưới sẽ được Cô Dâu Chú Rể đeo cả đời, để thuận tiện cho sinh hoạt thường ngày thì tốt hơn hết nó càng đơn giản sẽ càng bớt vướng víu. Chính vì thế, nhẫn trơn cổ điển vẫn luôn là lựa chọn của phần lớn các cặp đôi.

CB-Các-mẫu-nhẫn-cưới-đẹp-trên-thế-giới-01

CB-Các-mẫu-nhẫn-cưới-đẹp-trên-thế-giới-02

CB-Các-mẫu-nhẫn-cưới-đẹp-trên-thế-giới-03

CB-Các-mẫu-nhẫn-cưới-đẹp-trên-thế-giới-04

CB-Các-mẫu-nhẫn-cưới-đẹp-trên-thế-giới-05

CB-Các-mẫu-nhẫn-cưới-đẹp-trên-thế-giới-06

***

Nhẫn cưới phá cách

Cùng với sự thay đổi của cuộc sống hiện đại, Cô Dâu Chú Rể trẻ ngày nay cũng muốn tìm kiếm ý tưởng đột phá, thoát khỏi những khuôn khổ quen thuộc để phù hợp với cá tính và sở thích của mình, nên nhiều xu hướng nhẫn cưới phá cách cũng xuất hiện để làm phong phú thêm thị trường nhẫn cưới từ lâu vốn đã sôi động.

CB-Các-mẫu-nhẫn-cưới-đẹp-trên-thế-giới-07

CB-Các-mẫu-nhẫn-cưới-đẹp-trên-thế-giới-08

CB-Các-mẫu-nhẫn-cưới-đẹp-trên-thế-giới-09

CB-Các-mẫu-nhẫn-cưới-đẹp-trên-thế-giới-10

CB-Các-mẫu-nhẫn-cưới-đẹp-trên-thế-giới-11

Là một vật mang đầy ý nghĩa và giá trị, nhẫn cưới dù thiết kế như thế nào thì đối với chủ nhân của chúng, chúng vẫn là đẹp nhất và đáng giá nhất. Vì vậy, hãy trân trọng những phút giây hạnh phúc bên nhau và giữ mãi chiếc nhẫn trên ngón tay áp út của mình nhé!

Nhã Thanh (tổng hợp)

Categories:   Tin Tức